Gia Công Cơ Khí Chính Xác HESEM

Gia công cơ khí chính xác là dịch vụ gia công quan trọng của HESEM. Chúng tôi sử dụng các máy móc gia công CNC hiện đại để sản xuất các bộ phận cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi, trao dồi kiến thức và khả năng chuyên môn để đáp ứng xu thế hội nhập của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu có nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo sự bền bỉ và ổn định của sản phẩm. Chúng tôi cũng sử dụng các quy trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ gia công cơ khí chính xác.

Chuyên gia công chính xác:

Thiết bị điện tử: Hộp điện tử, máy bay drone, Camera, Robot…
gia công cơ khí chính xác hộp điện tử
Chi tiết máy: dây chuyền băng tải, dây chuyền chiết rót, dây chuyền đóng gói…
gia công chính xác chi tiết máy
Thiết bị y tế: máy trợ tim, máy thở, máy siêu âm, robot hỗ trợ phẫu thuật…
gia công cơ khí chính xác thiết bị y tế
Đồ gá (jig): đồ gá hàn, đồ gá lắp ráp, đồ gá đo kiểm…
gia công cơ khí chính xác đồ gá jig
Khuôn mẫu: khuôn đúc áp lực, khuôn bơm sáp, khuôn composite, khuôn nhựa, khuôn thổi.
gia công cơ khí chính xác khuôn mẫu

Vật liệu Gia công chính xác

– Nhôm 6061, nhôm 7050, nhôm đúc ADC 12, Nhôm đùn 6005A, 6063, 6061. Vật liệu thép không gỉ như Inox 304, Inox 316. Các thoại thép hợp kim làm khuôn, nhựa, đồng, titan…

Hoàn thiện sản phẩm

– Nhôm nguyên khối 6061, nhôm 7050, các loại nhôm đùn 6005A, 6063: chúng tôi nhận anodized màu theo yêu cầu, clear anodized, hard anodized, sơn tĩnh điện, khắc lazer.
anodized gia công cơ khí chính xác
Anodized nhôm theo yêu cầu
– INOX 304, INOX 316: chúng tôi nhận thụ động hóa inox ( stainless steel passivation) để loại bỏ sắt trên bề mặt gia công để inox không bị gỉ sét.
thụ động hóa gia công cơ khí chính xác
Sản phẩm đã thụ động hóa bên trái
– Thép hợp kim: chúng tôi nhận tôi theo độ cứng yêu cầu. Mài phẳng, mài tròn. Sơn tĩnh điện, mạ kẽm, mạ kẽm 7 màu, mạ crom, mạ niken
mạ kẽm chi tiết cơ khí chính xác
Mạ Niken
mạ kẽm 7 màu chi tiết cơ khí chính xác
Mạ kẽm 7 màu
Các bạn có thể tìm hiểu thêm mạ điện tại đây

Nhận Gia công cơ khí chính xác hàng mẫu và hàng khối

– Nhận gia công hàng mẫu từ 1 chi tiết đến số lượng hàng loạt: chục ngàn chi tiết/tháng. Chúng tôi chia làm 2 bộ phận: Bộ phận chuyên làm hàng mẫu có quy trình để làm ra hàng hóa nhanh nhất đáp ứng tiến độ. Bộ phận sản xuất hàng loạt áp dụng quy trình sản xuất tối ưu giá thành.
Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể về trường hợp của Quý khách.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Lô O3, Đường Số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Bài viết tham khảo:

Để hiểu rõ hơn về gia công cơ khí chính xác. Chúng ta tìm hiểu về định nghĩa và ứng dụng của gia công cơ khí chính xác:
Trước khi đi đến định nghĩa gia công cơ khí chính xác. Chúng ta tìm hiểu trước định nghĩa gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là quá trình loại bỏ vật liệu từ phôi tấm, phôi đúc, phôi khối.. Để tạo ra sản phẩm có hình dáng và kích thước theo yêu cầu.
Khi ngành công nghiệp gia công cơ khí chưa phát triển. Chúng ta phải sử dụng các công cụ thô sơ như dao, búa, đục để tạo sản phẩm.
Hiện nay, các máy công cụ như tiện, phay, bắn điện, cắt dây.. được điều khiển bằng máy tính CNC. Sử dụng công cụ như dao phay, dao tiện, đá mài, điện cực để tạo ra sản phẩm.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là khái niệm giống như gia công cơ khí nói chung, nhưng tuân theo các tiêu chuẩn cao hơn. Trong khi các dịch vụ gia công CNC nói chung đã cung cấp các đầu ra khá chính xác. Gia công cơ khí chính xác giữ các tiêu chuẩn dung sai chặt chẽ hơn nhiều, có nghĩa là các hình dạng phức tạp hơn có thể được gia công với ít sai số hơn.
Ngoài ra, khải niệm Gia công cơ khí chính xác được hiểu là dùng để ứng dụng trong các lĩnh vực yêu cầu chính xác cao. Ví dụ: Thiết bị y tế, công nghệ hàng không vũ trụ, thiết bị máy móc ngành bán dẫn…

Ứng dụng của Gia công cơ khí chính xác

Ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác phát triển rất nhanh. Để minh chứng cho điều này chúng ta có thể lấy ví dụ như sau. Chuyến bay đầu tiên của lịch sử loài người được ghi nhận vào ngày 17 tháng 12 năm 1903. Tại thời điểm đó trở đi, máy bay liên tục được cải tiến phát triển.
Từ những lúc sơ khai, các chi tiết máy bay rất đơn giản do giới hạn công chế tạo. Chế tác sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của người thợ cơ khí.
Trải qua chỉ hơn 1 thế kỷ, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp chế tạo. Các kỹ sư thiết kế đã ghép rất nhiều chi tiết lại với nhau để tạo ra một chi tiết phức tạp. Chi tiết phức tạp này chỉ có thể chế tạo được bằng những máy công cụ tối tân.
Điều này giúp loại bỏ rất nhiều mối lắp, ốc vít làm giảm khối lượng máy bay. Tăng hiệu quả về nhiên liệu và tính ổn định rất cao.

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của gia công cơ khí chính xác so với chế tạo chi tiết thủ công.

Độ chính xác cao

Kết hợp sự chuyển động quay chính xác của động cơ servo, sự chính xác của bộ vít me bi và các thanh trượt dẫn hướng. Chúng ta có thể chế tạo các chi tiết chính xác đến micromet. Điều này đặc biệt quan trọng đối với rất nhiều ngành công nghiệp như y tế, bán dẫn, ô tô, máy bay…

Chất lượng ổn định

Khác với chế tác thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, cảm xúc của người lao động. Máy CNC tạo ra sản phẩm có tính lặp lại cao.
Điều này giúp các sản phẩm tạo ra bởi quá trình gia công chính xác có hình dáng và kích thước rất ổn định.

Tỷ lệ lỗi thấp

Lỗi gây ra từ con người xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đây là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, quá trình sản xuất càng ít sự tác động yếu tố con người thì sẽ giảm tỷ lệ lỗi. Gia công chính xác với hỗ trợ của máy CNC ít sự can thiệp của yếu tố con người nên giảm thiểu tỷ lệ lỗi trong sản xuất.

Ít lãng phí vật liệu hơn

Ưu điểm của gia công chính xác là tạo ra sản phẩm với chất lượng đồng nhất, giảm tỷ lệ lỗi. Điều này giúp tránh phải vứt bỏ nhiều sản phẩm không đạt chất lượng. Tránh phải gia công bù lại số phế phẩm tạo ra.

Tăng hiệu quả sản xuất

Gia công cơ khí chính xác cho phép các nhà sản xuất nhân rộng quy mô nhanh chóng. nên tạo ra nhiều sản phẩm hơn trước, do đó tăng hiệu quả.
Nó cũng cho phép các nhà sản xuất hướng lực lượng lao động của họ sang các khía cạnh khác. Nơi yêu cầu sản xuất đòi hỏi nhiều lao động là con người hơn là máy móc.

Chi phí rẻ hơn

Với nguy cơ tạo ra sai sót thấp hơn và tính ổn định không kể ngày đêm. Gia công chính xác có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất.
Nó cho phép các nhà sản xuất có một kế hoạch tài chính. Giảm phân bổ ngân sách cho dự phòng rủi ro. Ngoài ra, quá trình gia công chính xác cũng giúp  cắt giảm chi phí lao động.

Sản xuất an toàn hơn

Tai nạn lao động luôn thường trực trong quá trình sản xuất. Đặc điểm của gia công chính xác là sử dụng ít lao động hơn nên số lượng tai nạn lao động sẽ giảm.
Đồng thời, do quá trình cắt gọt được điều khiển bằng máy tính nên lao động không cần phải tiếp xúc quá gần với vị trí gia công. Điều này làm giảm đáng kể tỉ lệ tai nạn lao động khi có sự cố xảy ra.
Theo thống kê của Lao động Hoa Kỳ trong Bảng điều tra dân số về thương tích nghề nghiệp gây tử vong năm 2017. Đã có tổng cộng 303 ca thương tích gây tử vong trong ngành sản xuất trong năm đó.
Tai nạn với máy móc là một trong những tai nạn phổ biến nhất và tàn khốc nhất trong ngành công nghiệp. May mắn thay, quá trình gia công chính xác  đã loại bỏ hoặc giảm thiểu khả năng nó xảy ra.

Scroll to Top