NHÀ MÁY GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ÁP DỤNG ISO 9001:2015

Hoạt động sản xuất áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 giúp chúng tôi kiểm soát rũi ro trong quá trình sản xuất và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như tăng năng suất. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Quý đối tác trong và ngoài nước.
  • Quy trình quản lý vật liệu, bán thành phẩm đầu vào: đảm bảo vật liệu đầu vào đúng với yêu cầu, tiêu chuẩn từ khách hàng. Loại trừ khả năng có thể lẫn lộn vật liệu giữa các đơn hàng.
  • Quy trình quản lý sự thay đổi: quy trình này đảm bảo dữ liệu tại HESEM luôn là bản cập nhật mới nhất từ khách hàng. Tất cả nhân viên được đào tạo để sử dụng đúng dữ liệu từ khâu đầu vào, gia công, kiểm tra, đóng gói.
  • Quy trình sản xuất: tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất được chúng tôi tinh gọn thành một quy trình hoàn chỉnh. Tại một giai đoạn cụ thể, nhân viên biết chính xác phải làm như thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn chế rủi ro.
  • Quy trình quản lý nhà cung cấp: Chúng tôi có bảng điểm để đánh giá nhà cung cấp, cũng như quy trình để chọn lựa nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của quá trình sản xuất.
  • Quy trình đo lường, kiểm tra: chúng tôi xem kiểm soát quá trình là chìa khóa để loại trừ rủi ro cho Khách hàng và HESEM. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được kiểm tra và ghi nhận. Chúng tôi muốn chắc chắn một điều rằng sản phẩm đúng trong từng giai đoạn sản xuất. Kiểm tra lần cuối giúp chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt được nhưng yêu cầu đề ra. Chúng tôi đồng hành với khách hàng trong quá trình sản xuất để khách hàng nắm bắt được sản phẩm của mình đang ở giai đoạn nào trong bản kế hoạch, sản phẩm hiện tại có đang gặp vấn đề gì, hướng giải quyết như thế nào. Tránh tình trạng phát hiện vấn đề ở khâu kiểm tra cuối cùng hoặc đã giao cho khách hàng.
  • Quy trình đóng gói, lập kế hoạch: Quy trình này đảm bảo sản phẩm tại HESEM và tại Khách hàng giống nhau, không bị vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Các tài liệu liên quan được giao đúng và đủ theo yêu cầu Khách hàng.
Mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống quản lý chất lượng. Hãy Liên hệ với chúng để được hỗ trợ và báo giá.

Thông tin liên hệ Nhà máy sản xuất:

– Địa chỉ: Số 1, Đường số 5, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương – Điện thoại: (+84)985994010 – Email: vannguyen@hesem.com.vn
Xưởng, Công ty có ISO 9001 CNC Machine ISO 9001
Scroll to Top